Bí quyết vay tiền online bao đậu 100%. Top 69 web vay tiền online có hạn mức lớn, tự động giải ngân.

Nếu coi vay tiền online là nghệ thuật, thì người vay cần là kịch sỹ. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn mẹo đăng ký web/app sao cho dễ được duyệt nhất. Qua đó cũng lý giải tại sao một số người “rất trong sạch” nhưng đăng ký nhiều nơi vẫn không thể vay được. Dưới cùng là mục giới thiệu các web/app duyệt đơn 24/7 không gọi điện xác minh… trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu:

Vay tiền online là như thế nào?

Vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh trực tuyến. Người vay chỉ cần có cmnd/cccd và tài khoản ngân hàng để đăng ký. Thủ tục đơn giản, không gặp mặt. Các khoản vay thường dưới 10 triệu và được giải ngân trong ngày. Bên cho vay không yêu cầu người vay chứng minh thu nhập, cũng không xác minh địa chỉ người vay.

vay_tien_online_nhanh

Các web vay tiền online và cách thức vay:

Trên thị trường hiện có khá nhiều website hoặc app cho vay tiền online của Việt Nam như: iVAY, Doctor đồng (Vạn An Phát), Idong, ATM online, Vđồng, Tamo, Moneycat, Lendbox, Cash24, Vamo, Finizi, Akulaku, Snap của FE credit…

Cùng với một số web cho vay online của nước ngoài đang hoạt động như: Cashwagon, Robocash…

Người vay truy cập website, hoặc tải app trên kho ứng dụng và điền đầy đủ thông tin cá nhân. Để thuận tiện khách hàng nên vay ở các website trước. Vay qua cài đặt app có tỷ lệ duyệt cao nhưng lại phức tạp hơn.

Web vay tiền online hoạt động như thế nào?

 • Bước 1: Sau khi nhận được đăng ký, các web/app sẽ kiểm tra cic sơ bộ của khách hàng. Việc này thường được hệ thống thực hiện tự động, nhưng không có tác dụng đánh giá lịch sử tín dụng người vay. Check cic nông chỉ để so sánh kiểm tra với thông tin khách hàng khai báo. Do đó dù bạn có nợ xấu cũng vẫn được hỗ trợ duyệt.
 • Bước 2: Sau khi hệ thống tự động đánh giá một số thông tin, sẽ đến người thật duyệt. Chủ yếu nhân viên sẽ kiểm tra sự đồng nhất các thông tin trên mạng xã hội của người vay và các thông tin đã khai báo. Do đó để được chấm điểm tín dụng cao, việc khai báo đúng đủ thông tin mạng xã hội của người vay rất quan trọng.
 • Bước 3: Số ít web/app sẽ gọi điện cho tham chiếu để xác minh thông tin. Đồng thời cũng gọi cho khách hàng để chốt khoản vay nếu được duyệt. Một số web/app tự động bỏ qua bước này mà gửi luôn tin nhắn phê duyệt hoặc từ chối.

Vay tiền online cần chuẩn bị những thông tin gì?

Nếu vay tiền online trên website bạn chỉ cần điền đúng đủ mọi thông tin. Nhưng nếu vay trên ứng dụng di động thì bạn bắt buộc phải chấp nhận các quyền truy cập vào danh bạ, lịch sử cuộc gọi, tin nhắn, vị trí người dùng… Do đó bạn cần chú ý những điều sau:

 1. Ảnh cmnd/cccd: Nếu trên website bạn sẽ tải ảnh cmnd/cccd lên. Tuy nhiên nếu vay qua app thì chỉ có một số cho phép tải ảnh có sẵn từ thư viện. Một số ứng dụng bắt buộc bạn phải chụp “live” toàn bộ, kể cả ảnh khuôn mặt và trên tay cầm cmt. Số ít app còn yêu cầu bạn quay video và đọc dòng cam kết trả nợ đúng hạn (ví dụ app vay mượn, sago, olava…).
 2. Tài khoản ngân hàng: chính tên chính chủ để nhận tiền. Ngoài số tài khoản cần chính xác, bạn cần chú ý điền đúng tên chi nhánh ngân hàng. Nếu sai tên chi nhánh bạn có thể sẽ không nhận được tiền giải ngân đâu.
 3. Số điện thoại tham chiếu: bắt buộc phải chuẩn bị 1, 2 số di động để khai báo. Các số này có thể của người thân, bạn bè, đồng nghiêp… Bạn chú ý khai báo đúng vì bên cho vay có thể sẽ gọi xác minh ngẫu nhiên. Tuy nhiên thường là web/app sẽ không liên hệ đến những người tham chiếu này trừ khi bạn chậm nợ của họ.
 4. Thông tin trên mạng xã hội: Rất quan trọng! Bạn phải điền các thông tin Facebook/Zalo/Email cá nhân. Nhưng khai báo như thế nào để vừa được duyệt vay lại vừa đảm bảo tính riêng tư, có nên dùng facebook/zalo ảo hay không? Mục bên dưới sẽ hướng dẫn bạn cụ thể vấn đề này.

vay-tien-online

Chú ý quan trọng liên quan đến các thông tin trong điện thoại người vay:

Do khi cấp quyền, app sẽ truy cập được khá nhiều thông tin riêng tư trong điện thoại. Do đó người vay cần đặc biệt chú ý:

 • Danh bạ: là cái quan trọng nhất!!! Khi vay qua app, danh bạ phải có ít nhất 20 số, nếu không sẽ bị nghi ngờ danh bạo ảo (còn nếu đăng ký trên web chỉ cần 1 đến 2 số tham chiếu). Việc lưu tên trên danh bạ phải ưu tiên những người có quan hệ thân thiết như bố mẹ, anh chị, đồng nghiệp, cuối cùng mới là bạn bè… Một số app “khó tính” sẽ gọi ngẫu nhiên để xác minh.
 • Lịch sử cuộc gọi: app có thể sẽ yêu cầu quyền truy cập lịch sử cuộc gọi của bạn giống như việc đọc danh bạ bên trên.
 • Tin nhắn: app sẽ truy cập được các tin nhắn lưu trong máy. Do đó nếu bạn đã vay web/app nào trước đó thì phải xóa các tin nhắn mã otp hoặc tin nhắn giải ngân/từ chối… đã nhận được ấy đi. Nói chung bạn nên xóa các tin nhắn quan trọng hoặc liên quan đến tiền nong, vay mượn, nợ nần.
 • Ứng dụng đã cài đặt: app sẽ biết được ứng dụng vay tiền online nào đã cài đặt trong điện thoại. Vì thế nếu bạn tải một lúc nhiều app sẽ rất khó vay được. Kinh nghiệm là mỗi ngày chỉ cần đăng ký tối đa 2 web/app. Sau khi được giải ngân rồi thì gỡ app đó ra và nhớ xóa các tin nhắn liên quan đi rồi mới đăng ký tiếp chỗ khác.

Chú ý các thông tin liên quan đến mạng xã hội của người vay:

 1. Facebook: nên dùng facebook chính và đã lập từ lâu để đăng ký. Các thông tin như danh sách bạn bè, hình ảnh, bài viết… đều nên để ở chế độ công khai. Facebook càng có nhiều thông tin càng tăng độ tin tưởng. Bạn có thể hủy kết bạn với người thân và một số đồng nghiệp, bạn bè trước khi cung cấp cho app. Lý do là khi liên kết với app thì “danh sách bạn” trên face đã bị quét ngay tại thời điểm đó. Sau đó app dùng phần mềm quét uid để có thể tìm thấy số điện thoại của những người trong list bạn bè.
 2. Zalo: phải là chính chủ. Tức là số điện thoại đăng ký web/app chính là số đăng ký zalo. Các thông tin trên zalo phải là của bạn, nhất là ảnh đại diện. Lưu ý là tuyệt đối không chặn người lạ trong chế độ tìm kiếm.
 3. Email: bạn nên lập email mới sử dụng họ tên thật để đăng ký.

Tất cả tên của facebook, zalo và địa chỉ email nên chuyển thành tên thật của bạn. Tránh sử dụng các nick name kiểu sửu nhi, phản cảm làm người duyệt “ngứa mắt” rất dễ cho bạn “tạch”.

vay_tien_online_nhanh

Một số lưu ý khác:

 • Thời gian đăng ký vay: tốt nhất là sau 0h, tức buổi sáng của ngày làm việc. Vì web/app là các đơn vị tư nhân cho vay, do đó có giới hạn về ngân sách được phân bổ theo ngày, tuần, tháng. Bất cứ lúc nào hết hạn mức thì họ sẽ “đóng” hệ thống. Do đó bạn nên đăng ký sớm trong ngày để tránh tình trạng web/app “hết tiền”. Còn lý do bạn nên đăng ký vào giờ hành chính của các ngày làm việc trong tuần bởi đơn giản lúc đấy có nhiều nhân viên thẩm định. Nếu bạn vay vào buổi tối, cuối tuần hoặc ngày nghỉ lễ tết… khả năng bị treo hồ sơ hoặc từ chối sẽ rất cao do ít hoặc không có nhân viên xử lý hồ sơ.
 • Mạng internet sử dụng để đăng ký: điều này cũng rất quan trọng! Bạn phải dùng chính 3g hoặc 4g của sim điện thoại được đăng ký trong hồ sơ vay. Không nên dùng wifi, nhất là wifi công cộng. Khi lập trình web/app người ta chấm điểm đánh giá độ tin tưởng khi khách hàng sử dụng 3g, 4g cao hơn nhiều so với wifi. Bí mật ở đây là khi bạn thao tác, web/app sẽ biết được số điện thoại đang truy cập hệ thống của họ. Do đó khi số điện thoại dùng để truy cập mạng chính là số bạn điền trong đơn đăng ký thì điểm tín dụng sẽ được tăng cao hơn nhiều.
 • Định vị: phải bật định vị trong phần cài đặt của điện thoại và chấp nhận quyền truy cập khi web/app yêu cầu. Nếu tắt định vị app sẽ không xác định được vị trí của bạn thì đương nhiên không thể hoàn thành đơn vay.
 • Vài lưu ý khác: Địa chỉ nơi làm việc, nơi ở: Bạn nên khai đúng hoặc chọn địa chỉ nào gần chỗ bạn đang đăng ký vay. Các giấy tờ khác: nếu web/app yêu cầu chụp thêm ảnh gplx thì cứ cung cấp cho tăng độ tín nhiệm. Cuối cùng là sau khi đăng ký xong bất kể kết quả thế nào cũng nhớ gỡ bỏ app cũ, đồng thời xóa hết tin nhắn liên quan trước khi muốn đăng ký vay ở app khác.

**************************

Top các website cho vay tiền online uy tín, miễn lãi lần đầu:

Hạn mức: 10 triệu

Thời hạn: 3 tháng

Độ tuổi: trên 18

XEM HƯỚNG DẪN, hoặc

Hạn mức: 10 triệu

Thời hạn: 3 tháng

Độ tuổi: trên 18

XEM HƯỚNG DẪN, hoặc

Hạn mức: 10 triệu

Thời hạn: 3 tháng

Độ tuổi: trên 18

XEM HƯỚNG DẪN, hoặc

Hạn mức: 10 triệu

Thời hạn: 3 tháng

Độ tuổi: trên 18

 XEM HƯỚNG DẪN, hoặc

Hạn mức: 

Thời hạn: 

Độ tuổi: trên 18

XEM HƯỚNG DẪN, hoặc

Hạn mức:

Thời hạn:

Độ tuổi: trên 18

XEM HƯỚNG DẪN, hoặc

Hạn mức: 10 triệu

Thời hạn: 3 tháng

Độ tuổi: trên 20

 XEM HƯỚNG DẪN, hoặc

Hạn mức:

Thời hạn:

Độ tuổi: trên 18

XEM HƯỚNG DẪN, hoặc

Hạn mức: 10 triệu

Thời hạn: 3 tháng

Độ tuổi:   

XEM HƯỚNG DẪN, hoặc

Hạn mức: 10 triệu

Thời hạn: 3 tháng

Độ tuổi: trên 20

XEM HƯỚNG DẪN, hoặc

ivay_ivay

Hạn mức: 30 triệu

Thời hạn: 12 tháng

Độ tuổi: trên 18

XEM HƯỚNG DẪN, hoặc